Hướng dẫn mua hàng online

Để tiện lợi nhất cho quý khách hàng mua sản phẩm online trên website của DigiCity, chúng tôi có hướng dẫn chi tiết từng bước, kính mong Quý khách hàng lưu ý!

Cách thức Đặt mua nhanh sản phẩm với tinh giản thông tin và các khâu thủ tục

Bước 1:  

Để mua nhanh sản phẩm mà không cần đăng nhập tài khoản, bạn chỉ việc nhấp (click) vào nút Mua ngay lập tức bạn sẽ được chuyển đến trang khai báo thông tin đặt mua. 


Sử dụng tính năng mua nhanh không cần đăng ký

Bước 2:

Điền các thông tin cần khai báo vào mẫu (hình ảnh)

Họ tên quý khách

Địa chỉ giao hàng

SĐT liên hệ

Hình thức thanh toán của quý khách

Mã khuyến mại (nếu có)Khai báo đầy đủ thông tin để đơn hàng được thực hiện một cách nhanh nhất


Chú ý: Tích vào ô Lấy từ Thông tin Người muanếu bạn muốn truyền dữ liệu khai báo bên phần Thông tin người mua sang phần Thông tin người nhận. Nếu thông tin bên phần dữ liệu Thông tin người nhận khác thì bạn bỏ tích ô này.

Chọn Phương thức thanh toán bạn muốn, tuy nhiên nếu bạn chọn hình thức là C.O.D – Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng, thì sẽ không phải thực hiện những bước tiếp theo bên dưới.

Lúc này chỉ đợi nhân viên tư vấn bán hàng Digicity gọi điện thoại để thống nhất với bạn về các thông tin liên quan đến đơn hàng  là hoàn tất.
 
Hoàn tất các thủ tục trong bước này xong, bạn nhấp (click) vào nút Gửi Đơn Hàng. Nếu mọi thông tin bạn nhập liệu là chính xác sẽ được chuyển qua màn hình như sau:


Màn hình thông báo đặt hàng thành công


Bước 3:
Kiểm tra tình trạng đơn hàng:

-          Click vào quản lý đơn hàng của bạn -> đăng nhập email đăng ký

Giao diện các đơn hàng và tình trạng đơn hàng của quý khách như sau:
Nhập mã số đơn hàng hệ thống DigiCity.vn sinh ra và số điện thoại bạn khai báo khi đặt mua sản phẩm
 

Cảm ơn quý khách đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ. Khi cần trợ giúp, vui lòng gọi 1900.6662 bấm 277 hoặc (04)730 888 86